Về chúng tôi

CongTySimSo.Com được kết tinh từ đam mê, hoài bão và tâm huyết của những người sáng lập. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công Ty Sim Số đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị cung cấp sim số lớn nhất toàn quốc. Trong bối cảnh thị trường viễn thông đang phát triển mạnh mẽ, chúng tôi đã từng bước đi lên và trở thành thương hiệu lớn, uy tín hàng đầu việt nam.


Hiện nay, Công Ty Sim Số được xem là 1 trong các hệ thống phân phối sim số đẹp lớn nhất – uy tín nhất Việt Nam với hàng triệu Sim Số Đẹp, Sim Phong Thủy, Sim Năm Sinh…của tất cả các nhà mạng, đáp ứng mọi nhu cầu về sim số đẹp của Quý khách hàng.

Tầm nhìn - sứ mệnh

Sở hữu kho sim khổng lồ, Công Ty Sim Số không chỉ đáp ứng nhu cầu cho nhóm khách hàng nhỏ lẻ mà còn cung cấp sim số cho các đại lý, cửa hàng khác trên toàn quốc.

Sứ mệnh của Công Ty Sim Số là mang lại những sản phẩm, dịch vụ hữu ích cho người dùng Việt Nam, tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh, tránh độc quyền hay thiếu hụt, bưng bít thông tin.

1. Tinh thần phục vụ: Công ty luôn xác định và biến khách hàng mục tiêu thành khách hàng thân thiết. Chúng tôi quan điểm "Kinh doanh phải bền vững" dựa trên cơ sở mong muốn mọi Khách hàng sẽ được mua số sim như ý với "Giá tốt nhất".

2. Trung thực: Toàn bộ nhân viên Công ty cam kết duy trì ở mức cao sự trung thực trong tất cả các hoạt động xúc tiến thương mại.

3. Sáng Tạo: Công ty luôn cố gắng tìm ra cách thức phục vụ mới và tốt hơn để các dịch vụ kinh doanh ngày càng tối ưu và thông minh hơn. Chúng tôi coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ. Www.CongTySimSo.Com đề cao tinh thần “khởi nghiệp như ngày đầu khởi sự ”, luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

4. Đồng đội: Tại Công Ty Sim Số, chúng tôi tin tưởng lẫn nhau và cùng hành động cho mục tiêu chung.

Với phương trâm "Sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của công ty" vì vậy tập thể cán bộ nhân viên của Công Ty Sim Số luôn tận tâm trong công việc và nhiệt tình khi tư vấn khách hàng.

Cảm ơn các bạn !

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét